TOP 5 LOẠI NƯỚC ĐÓNG BÌNH ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN DÙNG NĂM 2023

Sản phẩm nước đóng bình hiện tại đang ngày càng được nhiều khách hàng tìm tới và sử dụng bởi sự nhanh gọn và tiện lợi mà nó mang lại. Trước nhu cầu đó mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu để người tiêu dùng có thể lựa chọn tuỳ theo nhu cầu của mình. Dưới đây là top 5 loại nước được khách hàng sử dụng nhiều nhất tại hồ chí minh theo sự tổng hợp từ những thông tin có được do chúng tôi thống kê.

nước đóng bình

TOP 1 NƯỚC TINH KHIẾT VIHAWA BÌNH 20L.

Đây là dòng sản phẩm nước đóng bình trung cấp tới từ công ty vĩnh hảo. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới giúp nước giữ được vị tinh khiết mát lành.

Nhờ ưu thế từ thương hiệu đã khẳng định cùng tiện lợi từ sản phẩm có vòi nên nước đóng bình vihawa ngày càng trở lên phổ biến hơn trên thị trường và là sản phẩm được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong phân khúc nước đóng bình.

TOP 2 NƯỚC KHOÁNG LAVIE BÌNH 19L KHÔNG VÒI.

Với 30 năm có mặt trên thị trường hiển nhiên sản phẩm nước khoáng lavie 19l không vòi của công ty lavie đã có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Bỏ qua sự bất tiện tới từ việc sản phẩm này chỉ có duy nhất mẫu bình không vòi thì đây là 1 trong những thương hiệu nước uống được người tiêu dùng ngày càng tin tưởng và sử dụng rộng rãi.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến đến từ tập đoàn Nestle Water giúp cho giữ trọn vị khoáng chất có lợi cho sức khoẻ mà sản phẩm lavie này mang lại. Đây chính là điểm khác biệt giúp cho nước khoáng lavie có mặt tại vị trí thứ 2.

TOP 3 NƯỚC TINH KHIẾT BIDRICO BÌNH 20L.

Nằm ở phân khúc trung cấp bình dân sản phẩm nước tinh khiết bidrico bình 20l luôn là sự lựa chọn hàng đầu của công ty, văn phòng, doanh nghiệp hay những hộ gia đình có thu nhập khá. Với hàng ngàn đại lý phủ sóng tất cả quận huyện tại thành phố hồ chí minh hẳn nhiên có thể thấy vì sao đây là thương hiệu nước uống đóng bình thứ 3 góp mặt trong danh sách này.

Mặc dù định hướng sản phẩm hướng tới phân khúc khách hàng trung cấp bình dân nhưng không vì vậy mà chất lượng của nước đóng bình bidrico lại thấp. Với công nghệ cùng hệ thống nhà xưởng quy mô tại khu công nghiệp vĩnh lộc nước bidrico luôn cam kết với khách hàng về chất lượng nước uống theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

TOP 4 NƯỚC KIỀM ION LIFE BÌNH 19L.

Nước đóng bình ion life 19l là sản phẩm nước kiềm đầu tiên trên thị trường nước uống đóng chai. Với việc tiên phong đưa công nghệ xử lý nước từ nhật bản về Việt Nam giúp cho nước ion life ngày càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhờ lợi ích kỳ diệu từ việc xử dụng sản phẩm này hàng ngày.

Mặc dù nước ion life rất tốt cho hệ tiêu hoá nhưng vì hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp chính vì vậy mà nước đóng bình ion life chỉ có mặt tại vị trí thứ 4 trong bảng danh sách này.

TOP 5 NƯỚC LAVIE VIVA BÌNH 18.5L.

Nằm tại vị trí cuối cùng trong bảng danh sách này lại là 1 thương hiệu tới từ công ty lavie. Sau nhiều năm với tôn chỉ hoạt động chỉ có duy nhất loại bình lavie up ngược thì công ty lavie cũng chính thức tung ra sản phẩm nước tinh khiết viva bình 18.5l với thiết kế có vòi xả.

Với thương hiệu đã được khẳng định cùng hệ thống nhà phân phối đại lý trải khắp các quận huyện tại hồ chí minh hiển nhiên không có gì khó hiểu khi mà sản phẩm này mới ra đời nhưng lại có thể góp mặt tại vị trí thứ 5 của danh sách này.

Trên đây là những chia sẻ từ đại lý nước uống Thanh Thuỷ nhằm giúp quý khách hàng có 1 cái nhìn tổng quan về thị trường nước đóng bình hiện tại. Nếu quý khách có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm có thể liên hệ với chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
(028)22125539