NƯỚC SUỐI CHAI NHỎ

Nước suối chai nhỏ dần phổ biến trên thị trường nước uống đóng chai bởi sự tiện lợi của nó. Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất nước uống đang cung cấp nhiều dòng thể tích khác nhau như: 250ml, 350ml, 500ml, 110ml, 160ml…. Vậy mời quý khách cùng tìm hiểu những thương hiệu và giá bán từng loại sản phẩm này khác nhau như thể nào trong bài viết này.

nước suối chai nhỏ

TOP 5 THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT NƯỚC SUỐI CHAI NHỎ HIỆN NAY.

Hiện tại có rất nhiều thương hiệu đang cung cấp nước suối chai nhỏ trên thị trường trong đó có cả nhà sản xuất trong nước và những thương hiệu được nhập khẩu phân phối tại Việt Nam. Trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập tới những thương hiệu được sản xuất tại Việt Nam mời quý khách tham khảo.

 1. Nước khoáng lavie.
 2. Nước khoáng vĩnh hảo.
 3. Nước tinh khiết aquafina.
 4. Nước kiềm ion life.
 5. Nước suối đóng ly wami.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm và giá bán của nước suối chai nhỏ những thương hiệu ở trên quý khách có thể tham khảo tại đây.

Ngoài 5 thương hiệu chúng tôi kể trên thị hiện trên thị trường còn rất nhiều sản phẩm của những thương hiệu khác có thể tích nhỏ phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách.

PHÂN LOẠI NƯỚC SUỐI CHAI NHỎ DỰA TRÊN THỂ TÍCH THỰC.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng và gia đình mà nhà sản xuất nước suối chai nhỏ đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm có thể tích khác nhau và số lượng chai/thùng khác nhau. Sau đây chúng tôi xin liệt kê từ thể tích thấp nhất tới cao nhất cho quý khách dễ dàng tham khảo.

 • Nước suối đóng ly 110ml: 1 thùng gồm 60ly đối tượng khách hàng phù hợp dùng để tiếp khách văn phòng, nha khoa, hội nghị, đám tiệc, đám tang, suất ăn công nghiệp.
 • Nước suối đóng ly 160ml: 1 thùng gồm 48 ly đối tượng khách hàng phù hợp cửa hàng bánh mì, văn phòng, nha khoa, suất ăn công nghiệp, đám tiệc.
 • Nước suối chai nhỏ 250ml: 1 thùng gồm 24 chai phù hợp dùng tiếp khách tại công ty, văn phòng, hội nghị có đông khách hàng.
 • Nước suối chai nhỏ 350ml: 1 thùng gồm 24 chai chủ yếu dùng tiếp khách tại công ty, cho con mang theo uống khi đi học ở trường, mang theo du lịch xa.
 • Nước suối chai nhỏ 500ml: 1 thùng gồm 24 chai phù hợp với mọi nhu cầu đây có thể coi là 1 trong những dòng sản phẩm phổ biến và lâu đời nhất trên thị trường nước đóng chai mà bất kỳ thương hiệu nào cũng sản xuất.
 • Nước suối chai loại 1.5l: 1 thùng gồm 12 chai đối tượng phù hợp là nhóm khách hàng khách du lịch, người nhà của bệnh nhân tại các bệnh viện vì tính linh hoạt cũng như dung tích lớn hơn so với dòng sản phẩm 500ml.
 • Nước suối chai loại 5l: 1 thùng gồm 4 chai phù hợp dành cho khách hàng tại chung cư vì thể tích lớn hơn 1.5l nhưng lại nhỏ hơn loại nước suối đóng bình 20l dễ dàng vận chuyển lên căn hộ.

nước suối chai nhỏ 250ml

ĐẠI LÝ CUNG CẤP NƯỚC SUỐI CHAI NHỎ UY TÍN.

Trên thị trường hiện nay việc khách hàng tìm mua sản phẩm nước suối chai nhỏ là vô cùng dễ dàng ngoài những kênh truyền thống như: Tạp hoá, siêu thị, cửa hàng tiện lợi thì quý khách có thể tìm mua tại những đại lý chuyên cung cấp dịch vụ giao nước tận nơi.

Đại lý nước uống Thanh Thuỷ với 5 năm kinh nghiệm trong mảng cung cấp dịch vụ giao nước suối chai nhỏ tận nhà tại thành phố hồ chí minh cam kết sản phẩm chính hãng 100% có hoá đơn chứng từ đầy đủ. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng sử dụng số lượng lớn. Vui lòng LH (028) 2212 5539 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
(028)22125539